Việc nắm bắt các dịch vụ và phương thức vận tải chính tại At Express Delivery Co.,ltd đang triển khai sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn loại hình dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những nội dung được chia sẻ sau đây.

Các dịch vụ vận chuyển chính tại At Express Delivery Co.,ltd

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng

Dịch vụ vận chuyển tại At Express Delivery Co.,ltd
Dịch vụ vận chuyển tại At Express Delivery Co.,ltd

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đây là dịch vụ vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất, đáp ứng nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ nhẹ như hàng cá nhân, hàng mẫu công ty các loại thư từ, tài liệu 

Đặc điểm: vận chuyển nhanh, giá thành cao, an toàn và công khai 

Dịch vụ gửi hàng hóa đi nước ngoài thông thường

Gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng nhiều

Đặc điểm: Thời gian trung bình, phù hợp lượng hàng hóa tương đối, giá cả rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Bao gồm vận chuyển chuyên tuyến Mỹ và Vận chuyển qua dịch vụ gửi hàng hóa đi nước ngoài

Đặc điểm: Thời gian dao động 4-7 ngày tùy dịch vụ, Vận chuyển nhanh chóng, giá cả ưu đãi.

Vận chuyển Chuyên tuyến

Bao gồm các loại hình vận chuyển chuyên tuyến Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Úc….

Đặc điểm: Tuyến cố định theo từng địa điểm đến, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào từng khu vực điểm đến, lịch trình bay và lượng hàng hóa, giá cả rẻ hơn so với các dịch vụ khác. Bao thủ tục nhập hàng, thuế đầu ng nhận

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn dịch vụ

Hỗ trợ đóng gói xử lý hàng hóa

Hỗ trợ thủ tục hàng hóa

Hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong suốt quá trình vận chuyển

 

Các phương thức vận tải chính tại At Express Delivery Co.,ltd

At Express Delivery Co.,ltd là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, loại hình dịch vụ triển khai đa dạng với nhiều phương thức vận tải khác nhau, mang đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Một số phương thức vận tải chủ yếu đang được áp dụng tại At Express Delivery Co.,ltd bao gồm:

Đường bộ

Vận chuyển đường bộ tại At Express Delivery Co.,ltd
Vận chuyển đường bộ tại At Express Delivery Co.,ltd

Loại hình vận tải này được áp dụng cho nhiều loại hàng hoá khác nhau, thích hợp vận chuyển trong nội địa. Phương thức vận tải bằng đường bộ thưởng sử dụng xe tải là chủ yếu, linh hoạt về thời gian hoạt động, không có quy định lộ trình cụ thể.

 

Hàng hoá được vận chuyển bằng đường bộ đảm bảo an toàn, có khả năng bảo quản cao, ít tốn chi phí vận chuyển trung gian. Bên cạnh đó, với phương thức này có thể thực hiện giao hàng trực tiếp đến kho người nhận, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và cả thời gian rất hiệu quả.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ là chỉ thích hợp vận chuyển trong nội địa, những khu vực có cự ly ngắn hoặc trung bình. 

 

Ngoài ra, tuy cước phí vận chuyển bằng đường bộ tiết kiệm hơn nhưng không có tính ổn định, dễ bị tác động bởi những yếu tố như giá xăng dầu, đường đi,…và còn thường xuyên phát sinh những chi phí ngoài như trạm thu phí, phí cầu đường,…

Đường biển

Vận chuyển đường biển tại At Express Delivery Co.,ltd
Vận chuyển đường biển tại At Express Delivery Co.,ltd

Một trong những ưu điểm đặc biệt của phương thức vận chuyển hàng hoá bằng đường biển là số lượng hàng hoá lớn, kích thước và tải trọng đa dạng, thích hợp với nhiều mặt hàng khác nhau. 

 

Có thể nói, đường biển đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng giao thương, trao đổi hàng hoá của các nước vì cước phí vận chuyển tương đối thấp, ít bị tác động hơn so với đường bộ và đường hàng không.

 

Bên cạnh đó, khi vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài bằng đường biển còn có thể giảm thiểu rủi ro về tai nạn, đảm bảo an toàn hiệu quả hơn.

 

Tuy nhiên, thời gian chuyển hàng bằng đường biển tương đối dài, đối với những khu vực xa có thể lên đến 70 ngày, bị ảnh hưởng bởi lịch tàu chạy và thời tiết. 

 

Ngoài ra, khi vận chuyển hàng hoá bằng phương thức này thì cần kết hợp với đường bộ thì mới thành công trong giao hàng đến tay người nhận nên sẽ làm phát sinh một phần chi phí khác.

Đường bay

Vận chuyển đường bay tại At Express Delivery Co.,ltd
Vận chuyển đường bay tại At Express Delivery Co.,ltd

Đường bay là phương thức vận chuyển hàng hoá được ưu tiên lựa chọn nhất tại At Express Delivery Co.,ltd Với cách chuyển hàng quốc tế bằng máy bay sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, hạn chế được nhiều rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá.

 

Không chỉ thế, ship hàng quốc tế bằng đường hàng không sẽ thích hợp với những hàng hoá có giá trị cao, hạn chế mất mát, đảm bảo an toàn hàng hoá tốt hơn.

 

Tuy nhiên, điểm đáng lo ngại khi lựa chọn loại dịch vụ này là cước vận chuyển. Có thể nói, phí chuyển hàng bằng máy bay đắt hơn nhiều lần so với đường biển, đường bộ, mà sản lượng chuyên chở lại không được nhiều, không phù hợp với những mặt hàng kích thước lớn, cồng kềnh.

 

Ngoài ra, khi chuyển hàng bằng phương thức này bạn sẽ phải làm nhiều thủ tục, chuẩn bị giấy tờ phức tạp hơn để đảm bảo hàng hoá không bị hải quan giữ lại khi đến quốc gia khác.

Cách lựa chọn dịch vụ và phương thức vận tải phù hợp

Để lựa chọn được phương thức vận tải phù hợp đối với từng loại hàng hoá thì bạn cần dựa vào một số yếu tố sau đây:

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển thích hợp
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển thích hợp

Thời gian vận chuyển

Từng loại hình vận chuyển khác nhau sẽ có thời gian nhận hàng hoá khác nhau, đó đó việc cân nhắc yếu tố này để lựa chọn loại hình dịch vụ sao cho hợp lý nhất. 

 

Thông thường, trong các phương thức gửi hàng thì đường hàng không sẽ thích hợp với những loại hàng hoá có tính cấp bách, cần sử dụng gấp. Cước phí vận chuyển tuy rằng cao hơn so với đường biển nhưng tiết kiệm hơn hẳn về mặt thời gian. Từ bước nhận hàng, chuyển hàng đến trao tay người nhận có thể dao động từ 1 đến 10 ngày, tuỳ thuộc vào từng khu vực khác nhau. 

 

Còn đối với đường biển thì thời gian có thể kéo dài đến khoảng 70 ngày hoặc dài hơn nếu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường khác.

Trọng lượng hàng hoá

Trọng lượng kiện hàng cần gửi đôi khi cũng ảnh hưởng đến việc ra quyết định lựa chọn cách thức gửi hàng nào cho hợp lý. 

 

Bởi lẽ, đối với từng phương thức vận chuyển khác nhau sẽ có cách tính chi phí dựa trên trọng lượng được quy đổi khác nhau. Chưa kể đến, nếu kiện hàng có trọng lượng và kích thước lớn sẽ gây phát sinh nhiều chi phí bên ngoài khác.

Đặc điểm, giá trị của hàng hoá

Khi lựa chọn phương thức gửi hàng thì bạn cũng nên xem xét đến đặc điểm cùng giá trị của hàng hoá. Đối với những mặt hàng có giá trị lớn, thời gian sử dụng ngắn hoặc dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như linh kiện điện tử, thiết bị, máy móc,… thì vận chuyển bằng đường bay sẽ phù hợp hơn đối với đường biển.

Chi phí

Chi phí là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn phương thức vận tải vì hầu hết giữa cước vận chuyển hàng bằng đường bay và đường biển có sự chênh lệch rất đáng kể. Do đó, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin để cập nhật kịp thời cước phí hiện tại nhằm có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Với các phương thức vận tải chính tại At Express Delivery Co.,ltd đang triển khai được chia sẻ chi tiết qua bài viết trên, hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp bạn cân nhắc và lựa chọn phương thức phù hợp nhất cho kiện hàng của mình.

Để được tư vấn hoặc nhận báo giá chi tiết nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline: 0934.839.528.

Email: Atexpressdeliveryvn@gmail.com

Trân trọng!