Bạn đang muốn biết dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà là gì? Thủ tục chuyển phát ra sao? Chúng đem lại lợi ích gì cho người sử dụng? Câu trả lời đầy đủ nhất sẽ được At Express Delivery Co.,ltd bật mí ngay tại bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế At express delivery co.,ltd
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế At express delivery co.,ltd

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của các loại hình vận chuyển đã đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Đặc biệt phải kể đến sự phát triển của các loại hình giao thương hàng hóa giữa nhiều quốc gia khác nhau, kèm theo sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, mời bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây của At Express Delivery Co.,ltd bạn nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà là dịch vụ chuyển phát bưu kiện, hàng hóa nhanh chóng bằng đường hàng không từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đối với dịch vụ này, bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức đến tại địa điểm nhận hàng cũng như thực hiện nhiều loại giấy tờ cùng lúc.

 

Dịch vụ này được thực hiện như sau :

  • Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ đến tận nơi của người có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài để lấy bưu phẩm.
  • Hàng hóa được đưa đến kho để tiến hành chia luồng, phân loại, vận chuyển hàng đi nước ngoài và giao tận tay người nhận tại nước ngoài.
  • Quá trình vận chuyển được thực hiện bằng máy bay chuyên dụng và thường xuyên được kiểm tra, giám sát bởi đội ngũ ship hàng quốc tế cho đến lúc giao cho người nhận.

Các thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế

Đối với việc chuyển phát nhanh quốc tế, bất kì hàng hóa nào cũng phải được kê khai thông tin và tiến hành đầy đủ các thủ tục như sau :

  • Kê khai thông tin cá nhân/ tổ chức chuyển phát.
  • Kê khai thông tin đơn hàng .
  • Đăng ký tờ khai nhập khẩu IDC.
  • Tiến hành phân luồng hàng hóa quốc tế.
  • Tiến hành khai quan sửa đổi, đối chiếu, bổ sung thông tin.
  • Kiểm tra điều kiện đăng ký tờ khai.
Chuyển phát nhanh quốc tế được thực hiện bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh quốc tế được thực hiện bằng đường hàng không

Lợi ích mà chuyển phát nhanh quốc tế tại đem lại

Được tiến hành trong mạng lưới rộng, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho người sử dụng, cụ thể :

Tiện lợi

Người dùng chỉ cần liên hệ với công ty vận chuyển và cung cấp những thông tin cần thiết, tất cả những công đoạn còn lại đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện. Việc gửi hàng đi các nước Châu Âu, Á, Mỹ sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thời gian nhanh chóng

Dưới sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, thời gian vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác được rút ngắn hơn rất nhiều. Các chuyến bay thẳng đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế diễn ra trong vòng từ 1-3 ngày làm việc.

Độ an toàn cao

Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng uy tín từ công ty cung cấp. Đồng thời, mức bảo hiểm hàng hóa luôn được quy định rõ ràng trong điều khoản hợp đồng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi đến tay người nhận.

Đa dạng về loại hình dịch vụ

Để đem thuận tiện trong việc gửi hàng tại nhà, ngoài những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ liên quan được công ty vận chuyển cung cấp như mua hàng hộ, thanh toán hộ, đóng gói và xử lý hàng hóa hộ, vận chuyển hàng hóa cứu trợ…

Giá thành cạnh tranh

Mức giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà luôn được công ty vận chuyển cân đo và xem xét sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, đảm bảo tính minh bạch, công khai, phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài.

 

Xem thêm:

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tại At express delivery

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thông thường

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến

Những mặt hàng gửi chuyển phát nhanh quốc tế
Những mặt hàng gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Qua những chia sẻ trên đây, At Express Delivery Co.,ltd hy vọng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nhà và những thông tin cần thiết xoay quanh dịch vụ này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline 0934.839.528

Email: Atexpressdeliveryvn@gmail.com

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.