Bạn băn khoăn tìm kiếm cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín- an toàn? Đừng lo, At Express Delivery co., ltd sẽ bật mí 4 cách đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa được công ty vận chuyển uy tín. Hãy cùng đón theo dõi ngay bài viết sau đây bạn nhé.

Dịch vụ vận chuyển tốt nhất đầy đủ các tiêu chí
Dịch vụ vận chuyển tốt nhất đầy đủ các tiêu chí

Trong thời đại kỹ thuật số, sự lên ngôi của hình thức mua hàng online đã đem lại sự tiện lợi và rất nhiều lợi ích khác cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với chủ shop bán hàng online thì việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển chất lượng luôn là vấn đề nan giải. 

 

Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ bật mí cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín- an toàn nhất để giúp bạn chiếm được hài lòng tin của khách hàng và gia tăng doanh số. Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Thế nào là đơn vị vận chuyển uy tín – an toàn?

Để đánh giá mức độ uy tín và an toàn của đơn vị vận chuyển hàng hóa, bạn có thể dựa vào 5 yếu tố dưới đây :

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Để đánh giá mức độ tin tưởng và an toàn của các dịch vụ gửi hàng uy tín, người ta thường chú trọng đến quy trình làm việc. 

 

Các đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu hóa sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng khi thực hiện thủ tục gửi hàng trong nước và quốc tế. 

 

Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại đây luôn được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm – chu đáo và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ chuyên nghiệp.

Cước phí công khai – minh bạch

Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ công khai bảng giá chi tiết cho từng danh mục dịch vụ, tránh trường hợp thu phí gian lận hoặc sự cố giao nhận khiến giá cước phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Những đơn vị vận chuyển chất lượng luôn đảm bảo thời hạn vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như lịch hẹn, nói không với tình trạng giao hàng chậm trễ và sai sót khi trao tận tay người nhận.

Tiện ích đi kèm

Các tiện ích đi kèm như lấy hàng tận nhà, giao hàng tận tay, thu phí hộ, miễn phí giao lại hàng… là ưu điểm lớn mà những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cung cấp.

Chính sách bồi thường hàng hóa

Các chính sách bồi thường hàng hóa và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp gửi hàng đi nước ngoài được đơn vị vận chuyển cung cấp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đem đến sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín- an toàn

Nhanh, an toàn và tiết kiệm là 3 tiêu chí chính lựa chọn dịch vụ vận chuyển
Nhanh, an toàn và tiết kiệm là 3 tiêu chí chính lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Sự xuất hiện của nhiều loại hình dịch vụ đem lại tiện ích tuyệt vời, góp phần nâng cao chất lượng đời sống con người và thúc đẩy giao thương hàng hóa. Để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và uy tín của người gửi, ai cũng nên biết cách chọn dịch vụ vận chuyển uy tín – an toàn sau đây:

Chọn các đơn vị vận chuyển có tên tuổi

Nên chọn những đơn vị vận chuyển có tên tuổi, có giấy phép kinh doanh và văn phòng giải quyết thủ tục nhận – gửi hàng hóa. Tránh chọn lựa những dịch vụ không minh bạch về quy trình làm việc và địa điểm giao dịch vì dễ gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Tìm hiểu thông tin dịch vụ vận chuyển trước khi sử dụng

Việc tìm hiểu thông tin dịch vụ vận chuyển trước khi quyết định sử dụng là vô cùng cần thiết. Đa phần, các đơn vị vận chuyển uy tín đều có website và bộ phận chăm sóc khách hàng để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

 

Xem thêm: 

Cách tính kg trong vận chuyển’

Thế nào là vận chuyển door to ddor

Các mặt hàng vận chuyển và không vận chuyển

Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn để đánh giá chất lượng dịch vụ mà công ty vận chuyển đó cung cấp, giúp bạn có thêm thông tin và cảm nhận được cách làm việc. Từ đó, cân nhắc và đưa ra quyết định hợp tác.

Lựa chọn công ty với đa dạng loại hình dịch vụ

Hiện nay, các hãng vận tải uy tín cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như thu phí hộ, nhận hàng hộ, miễn phí hoàn trả hàng, giao hàng hỏa tốc, … đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống phương tiện vận tải phù hợp

Thông thường, các đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp sẽ có hệ thống phương tiện phù hợp với từng loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo sự an toàn và thời gian giao hàng. 

Dịch vụ vận chuyển quốc tế tại At express delivery co.,ltd
Dịch vụ vận chuyển quốc tế tại At express delivery co.,ltd

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã nắm được cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín- an toàn để có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ gửi hàng tốt nhất.